Nhông dĩa Recto cho Exciter 135 4 số, 5 số (14/39)

239,000 đ

Nhông dĩa Recto cho Exciter 135

Là bộ phận truyền toàn bộ lực kéo của động cơ ra bánh sau bằng cơ cấu ăn khớp của xích và bánh răng, nhông và dĩa phải làm việc trong môi trường tốc độ cao và chịu các va đập mạnh. Nhông dĩa Recto luôn là người anh em mạnh mẽ đồng hành cũng chiếc xế cưng của bạn trên mọi địa hình.

Nhông dĩa Recto cho Exciter 135, là nhông dĩa được sản xuất với công nghệ Nhật bản, sản xuất tại Thái Lan và Việt Nam là nước nhập khẩu trực tiếp nhông dĩa Recto. 

Phụ tùng hàng hiệu, phutunghanghieu.vn, nhông dĩa xe máy, nhông sên dĩa, nhông dĩa Recto, nhông dĩa Recto cho Exciter 135

Nhông Recto 14 răng cho Exciter 135

Nhông dĩa Recto cho Exciter 135 là nhông dĩa thép, với tính rắn và độ bền cực cao cho thời gian sử dụng lâu hơn những nhông dĩa khác.

Dĩa Recto 39 răng cho Exciter 135

Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm chính hãng được phân phối bởi phutunghanghieu.vn. Để tìm hiểu thêm các sản phẩm phụ tùng đồ chơi xe máy khác vui lòng bấm vào ĐÂY. Hoặc truy cập link youtube http://bit.ly/2z6tncJ để đón xem những sản phẩm mới, cũng như chia sẻ kiến thức với nhau giúp cộng đồng biker trở nên lớn mạnh & sôi động hơn nữa nhé!

( c ) HVNN

----------------

PHỤ TÙNG HÀNG HIỆU

PHỤ TÙNG - ĐỒ CHƠI - BẢO DƯỠNG CHUYÊN NGHIỆP

01 Lương Minh Nguyệt, Tân Thới Hòa, Tân Phú, HCM

0988.244.633