Nhông sên dĩa RK cho Exciter 150

Với ngoại hình mẫu mã đơn giản, nhưng nhông sên dĩa RK cho Exciter 150 được chăm chút gia công chuẩn từng chi tiết chú trọng chất lượng đảm bảo cho khả năng vận hành xe máy một cách tốt nhất. 

599,000 đ

Nhông sên dĩa RK cho Exciter 150

Nhông sên dĩa RK là thương hiệu đến từ Nhật, nhưng nhông sên dĩa RK được sản xuất tại Malaysia dưới công nghệ Nhật Bản và được nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam. Với chất lượng đi đầu RK đã đồng hành cùng các đội đua Honda, HRC làm nên những chiến thắng lịch sử.

Nhông sên dĩa RK cho Exciter 150 được làm bằng thép C45 với độ bền cao, ngoài ra giá thành nhông sên dĩa RK cho Exciter 150 tốt. Tích hợp nhiều công nghệ như thẩm thấu carbon, mạ niken... 

Với ngoại hình mẫu mã đơn giản, nhưng nhông sên dĩa RK cho Exciter 150 được chăm chút gia công chuẩn từng chi tiết chú trọng chất lượng đảm bảo cho khả năng vận hành xe máy một cách tốt nhất. 

Nhông sên dĩa RK Nhật Bản, bộ sản phẩm phụ tùng thay thế vô cùng tuyệt vời dành cho xe máy với các ưu điểm vượt trội sẵn sàng thuyết phục mọi anh em.

Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm chính hãng được phân phối bởi phutunghanghieu.vn. Để tìm hiểu thêm các sản phẩm phụ tùng đồ chơi xe máy khác vui lòng bấm vào ĐÂY. Hoặc truy cập link youtube http://bit.ly/2z6tncJ để đón xem những sản phẩm mới, cũng như chia sẻ kiến thức với nhau giúp cộng đồng biker trở nên lớn mạnh & sôi động hơn nữa nhé!

( c ) HVNN

----------------

PHỤ TÙNG HÀNG HIỆU

PHỤ TÙNG - ĐỒ CHƠI - BẢO DƯỠNG CHUYÊN NGHIỆP

01 Lương Minh Nguyệt, Tân Thới Hòa, Tân Phú, HCM

0988.244.633